Bí ẩn năng lượng số ( sách xem, số đề, số điện thoại, xem bói các con số, ý nghĩa các con số)

200,000

Năng lượng số học là 1 môn tuyệt học, là kỹ thuật hàng đầu … có thể cải biến vận mệnh 1 người

Vạn vật đều là số, mọi mặt trong cs của cta: hôm nay ngày mấy tháng mấy , cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu, ngày sinh, tuổi tác, số nhà, số tầng, số điện thoại, stk, số hợp động, mật mã, mật khẩu… chúng ta sớm đã bị bủa vây bởi các con số, trong sinh hoạt vốn ko thể tách rời các con số,

Số tại trong vô hình ảnh hưởng đến cs của cta, bởi số cùng người là tương hỗ hấp dẫn, cái gọi là vật hợp theo loài, người tụ theo bầy. Số và người cũng giống như vậy, người có dạng từ trường gì sẽ hấp dẫn dạng số đó ( tôi từng gặp người hiếm muộn số cmnd mạnh từ trường tuyệt mệnh, sdt cũng mạnh tuyệt mệnh, số tk cũng mệnh tuyệt mệnh, đến quẻ mệnh lý cũng là tử hoá quan … ) mà số có dạng từ trường gì lại dễ dàng hấp dẫn dạng người nào đó.

Đặc biệt là số dthoai: là con số mà hiện nay ai cũng sử dụng và thậm chí sử dụng nhiều. Thêm vào đó dthoai là dẫy số tập trung lượng thông tin lớn

Stk ngân hàng, mã số sp, mã khách hàng, khi 1 vật ko thể thiếu các con số, nó sẽ sinh ra ảnh hưởng đến con người, mà ảnh hưởng con người chính là năng lượng bên trong số.

Trong tổ hợp số ẩn tàng phúc hoạ huyền cơ, vì sao nhiều phú hào lại có sdt hút tài, vượng tài. Vì sao có dãy số gây nhiều tai nạn, thậm chí huyết quang và tai ương lao ngục, bạn có bao giờ nghĩ đến bên trong những dãy số này có ẩn tàng quy luật và chân tướng sâu xa?

Tổ hợp Số khác biệt mang đến hiệu quả hoàn toàn khác biệt. Hút Tài, phá tài, chiêu quý nhân, phạm tiểu nhân, lợi quan chức, gây kiện cáo, lợi hôn nhân, thúc đào hoa, vượng gia đình, vượng sự nghiệp. . . Muôn hình muôn vẻ, chủng loại phong phú. Phối trí dãy số càng phải kết hợp nghề nghiệp khác biệt, giới tính khác biệt, tuổi tác khác biệt, hoàn cảnh khác biệt, trạng thái khác biệt, nhu cầu khác biệt, tùy từng người mà khác nhau, chuyên môn thiết kế, không thể quơ đũa cả nắm, tùy ý chọn lựa, có đôi khi, kém một con số, một vị trí không đúng, rất có khả năng khác biệt hoàn toàn với ý định của người sử dụng.

Ai nắm giữ chân lý chính là cường giả vận mệnh, ai có được tài phú người đó là người thành công. Có được một dãy số vượng Tài hút Tài lại có thể thủ Tài thì không thể nghi ngờ bạn sẽ thu được Tài Phú lớn, thành công, được quý nhân giúp đỡ. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt được hiệu quả cải thiện tài vận, hôn nhân, sự nghiệp, khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận.

Danh mục:
.